ตอดแรงมากๆเลย อยากรู้เพศแล้ว #4เดือน แม่ๆบ้านไหน4เดือนรู้เพศกันยังค่ะ

ตอดแรงมากๆเลย อยากรู้เพศแล้ว
#4เดือน แม่ๆบ้านไหน4เดือนรู้เพศกันยังค่ะ
52 ตอบกลับ

ยังไม่รู้เพศเรยปัยหาคุนหมอที่รพ.เมื่อวานถามหมอว่าลูกเพศอะไรค่ะสรุปคุนหมอบอกค่อยมาซาวด์ลุ้นต่อเดือนหน้าค่ะขนาดท้อง4เดือนแร้วได้แค่คำตอบว่าลูกหัวใจเต้นปกติและเด็กแข็งแรงดี

3y ago

เหมือนกันเรยคะบ้านนี้7เดือนแร้วหมอบอกแค่หัวใจน้องปกติกะเด้กแข้งแรงดี

บ้านนี้ 4เดือนก็ ตอดแล้วคร้า ได้ผู้ชายค่ะ ตรวจโครโมโซมดูเพศกับอัลตราซาวด์ คอนเฟิร์มแล้วค่ะ เคยอ่านมาเค้าบอกว่าถ้าเป็นผู้ชาย แม่จะรู้สึก ว่าลูกดิ้นได้เร็วกว่าผู้หญิงคร้า

3y ago

สงสัยได้ผู้ชายแน่เลยค่ะ แม่อยากได้ผญ. บ้านนี้น้องตอดตอน17wเลยค่ะ

ถ้าเป็นรพ.รัฐจะซาวดูเพศให้ตอนอายุครรภ์18สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับความรวมมือของน้องด้วยนะคะ ขนาดแม่บ้านนี้ 19สัปดาห์แล้ว ซาวมา ยังไม่แน่ใจทั้งหมอและแม่เลยค่ะ5555

บ้านนี้ 4 เดือน กำลังจะ 5 ตอดเก่งตอดแรงเหมือนกันค่ะ เดือนที่แล้วน้องหันก้นให้ดู พรุ่งนี้ซาวด์อีก ไม่รู้ตะให้แม่ดูหรือเปล่า ตื่นเต้นมากค่ะ ❤️❤️❤️

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ 💗💗 ขอให้สมหวังบ้างนะคะ🙏

อาการตอดมีอาการยังไงคะ ของเรายางที่เหมือนมีอะไรมาพุ่งชนพุง รู้สึกเอ๊ะ แล้วก็หายไป ส่วนตัวหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ ตอนนี้ 17 w

3y ago

555 เหมือนกันค่ะ ตอนซาวน์ขานี่ถีบดีจัง

ถ้าฝากกับ รพ.รัฐ หมอจะu/s ดูเพศและความสมบูรณ์ของลูกให้ตอน20w ค่ะ นอกจากคุณจะฝากกับเอกชนหรือคลินิค ที่หมอจะu/sให้ทุกครั้งที่นัด

บ้านนี้ 7 เดือนน้องยังไม่เห็นเลยค่ะหมอบอกให้ไปรอลุ้นตอนคลอดเลยเพราะถึง sound ไปก็เห็นไม่ชัดแล้วค่ะเพราะน้องตัวใหญ่

บ้านนี้รู้แล้วค่า รู้ตอน 3เดือนกว่าๆเกือบจะ4 เดือน เห็นชัดเลยค่ะ หมอบอกแม่เห็นไวมากและชัดมากค่ะ แม่ได้ลูกชายค่ะ😍

ทางนี้ฝากท้อง 17w ที่รพ.เสร็จ วันต่อมาแอบไปซาวด์คนเดียวที่คลินิกเลย ได้เพศชายสมใจแม่เลยจ้า 🥰🥰🥰

3y ago

สมใจเลย ดีใจด้วยนะคะแม่💗

บ้านนี้3เดือนกว่าๆจะ4เดือน โก่งตูดให้คุณลุงหมอดูเลยค่ะ ว่าผมเป็นผู้ชายครับ❤️❤️