ตอดแรงมากๆเลย อยากรู้เพศแล้ว #4เดือน แม่ๆบ้านไหน4เดือนรู้เพศกันยังค่ะ

ตอดแรงมากๆเลย อยากรู้เพศแล้ว
#4เดือน แม่ๆบ้านไหน4เดือนรู้เพศกันยังค่ะ
52 ตอบกลับ

ความรู้สึก ตอนที่น้องตอดเป็นยังไงคะ 4เดือน เหมือนกัน แต่ยังไม่รู้สึกเลยคะ

3y ago

ท้องกระตุก กระเพือมๆค่ะ กระตุกแรงอยู่5555

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ตอดเลย ทราบเพศแล้วน้องเป็นผู้หญิง

3y ago

ขอบคุณจ้าาาา❤️❤️❤️

รู้ตอน17wค่ะได้ลูกชายสมใจคุณพ่อเขา โชว์จู๋มห้คุณหมอดูเลยบ้านนี้

ตรวจนิฟตี้จะทราบผลเลยคร่า...แต่ถ้าซาวด์อาจจะยังไม่ทราบเห็นคร่า☺

ฝากคลินิครู้เพศตอน16week จร้า ถ้าเป็นเด็กผช จะรู้เร็วกว่าผญค่ะ

7 เดือนยังไม่รู้เลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็นรอลุ้นตอนคลอดเลย

เรารู้เพศตั้งแต่ 13 สัปดาห์ค่ะ ตรวจ nifty คัดกรองดาวน์ซินโดรม

3y ago

ช ค่ะ คลอดได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

4เดือนกว่าแล้วน้องยังไม่อ้าขาให้ดูเลยค่ะว่าเพศอะไร

แม่บ้านนี้รู้เพศ16สัปดาห์6วันที่ไปอัลตร้าซาวด์คะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

4เดือน ได้ผู้หญิงค่าา รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำต่อค่า

3y ago

นิดหน่อยคะ จี๊ดๆ