มีคุณแม่ท่านไหนช่วยแนะทำครีมกันท้องแตกลายบ้างไหมค่ะ พอดีท้องได้ 24 สัปดาห์ เริ่มเห็นมีลายแตกที่ท้องค่ะ🥺😥

2 ตอบกลับ

ครีมทาท้องดีหมดค่ะแม่ เจอยี่ห้อไหนจัดได้เลย สิ่งสำคัญแม่ต้องคุมน้ำหนักอยาให้ขึ้นเร็วและเยอะเกินในแต่ละเดือน พยานยามออกกำลังกายให้ผิวได้ยืดหยุ่นบ้าง ป้องกันรอยแตกได้ดีเลยค่ะแม่ บางคนน้ำหนักขึ้นพุ่งพรวดโบกครีมแพงๆก็เอาไม่อยู่ค่ะ อีกอย่างงดอาบน้ำอุ่นด้วยนะคะ😀

ครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นสูงๆค่ะ เช่น ออย,นีเวียตลับน้ำเงิน