สอบถามหน่อยค่ะ ให้นมลูกจากเต้า ลูกอายุ 1 สัปดาห์ น้องหน้าแดงไปหมด ผิดปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ผื่นเด็กปกติค่ะ เข้า2เดือนจะหายเอง แม่อาจจะใช้น้ำอุ่นค่อยเช็ดหน้าให้

ไม่นะแม่ ลูกเราตอนแรกๆก็ดำๆแดงๆยังงี้เดี๋ยวสัก3เดือนผิวจะเริ่มขาว

แต่ดูน้องเหมือนตัวเหลืองนะคะแม่ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะ

น้องมีอาการนอกเหนือจากนี้ไหมคะ ถ้าพี่ควรไปปรึกษาหมอ

ถ้าไม่งอแงมากกว่าเดิม ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ผื่นแดงปกติ 😁

ปกติค่ะ