ท้อง3-4เดือน ลูกดิ้นไหม

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ สอบถามแม่ๆท้อง3เดือนกว่าเกือบ4เดือนมีใครรุสึกว่าลูกดิ้นบ้างไหมคะ #ท้องแรก คือเราตัวเล็กแต่ไม่รู้สึกเหมือนท้องเลย 555 จะไปออกช่วงกี่เดือนคะ?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 16วีค4วันค่ะ พอช่วง17วีคเริ่มบ่อยขึ้น ตอนนี้18วีค4วัน น้องตอดเก่งมากค่ะ เหมือนเต้นอยู่ในท้อง จะเข้า5เดือนแล้วท้องเค้าตอนนี้ออกนิดหน่อยค่ะ เริ่มมีคนทักละว่า กำลังจะมีน้องหรอ ปกติไม่มีใครทักเลย 555

2y ago

ทางนี้17w 4เดือนนับตามสัปดาห์ไม่ยึดเดือนเพราะบางเดือนมี5สัปดาห์ไปตามนัดหมอ หมอก็พูดตรงตามที่นับเลยนะคะ😄

เรารู้สึกตอน 17 วีคค่ะ ความรู้สึกมันชัดเจนแล้วแยกได้ว่ามันไม่ใช่ท้องย่อยอาหารค่ะ เราก็ตัวเล็กนะคะ อันนี้น่าจะขึ้นกับความหนาหน้าท้องแล้วค่ะ

ของเขาช่วง17wนิดๆน้องเริ่มมีอาการตอดแล้วค่ะ ตอนนี้18wกว่าแล้วตอดเก่งมาก

17w4d ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ เลยถามหมอ หมอบอกว่า จะดิ้นประมาณ 20w ค่ะ

บ้านนี้แม่หน้าท้องหนาค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย 🤣 17w4d

บ้านนี้เหมือนกันค่ะลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

รู้สึกตอดๆๆดิ้นๆตั้งเเต่3-4เดือนเลยค่า🥺

บ้านนี้18w2d น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้18wยังไม่รู้สึกเลยคะ