ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ค่ะ กินนมผง อยากเพิ่มน้ำหนักลูก แม่ๆแนะนำนมหรืออาหารช่วยเพิ่มน้ำหนัก

2 ตอบกลับ

เต้าหู้ ไข่ต้มบดเหลวๆ ข้าวบด ตับ น้องทานอาหารได้แล้วค่า ปั่นๆบดๆค่อยๆเริ่มทีละนิดนะคะ.... เดี๋ยวกินเก่งมา ละแม่จะบอกหนูอย่ากินเยอะลูกอ้วนแล้วว 😆😆😆

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มตุ๋นเนื้อปลานิลและมันฝรั่ง ฟักทอง กับมะเขือเทศให้คะ

ที่ว่าไม่ถึงเกณฑ์..เท่าไหร่คะ...เปลี่ยนมากินนมแพะดีมะ

3y ago

แนะนำนมแพะยี่ห้อไหนค่ะ