ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ค่ะ กินนมผง อยากเพิ่มน้ำหนักลูก แม่ๆแนะนำนมหรืออาหารช่วยเพิ่มน้ำหนัก

2 ตอบกลับ

ที่ว่าไม่ถึงเกณฑ์..เท่าไหร่คะ...เปลี่ยนมากินนมแพะดีมะ

3y ago

แนะนำนมแพะยี่ห้อไหนค่ะ