สอบถามหน่อยคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปวดท้องถ่าย เมื่อกี้เข้าห้องน้ำไปแล้วรอบนึง ออกมายังรู้สึกปวดๆมวลๆอยู่ในท้องไปนั่งอีกรอบแต่รอบนี้ไม่ถ่ายแต่ก็ยังรู้สึกเหมือนอยากถ่ายอยู่ นี่ไกล้จะคลอดหรือยังคะหรือยังปกติ 39+2w

5 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งปั่นๆไหมแม่ ปวดบีบ ลองนับและสังเกตุดูค่ะ อาการจะคลอดก็คล้ายๆกัน แต่จะปวดท้องมากกว่านี้ คล้ายๆปวดเข้าห้องน้ำแต่เข้าแล้วไม่ออก จะปวดตลอด

บางคนปวดอึแต่อึไม่ออกก็คือใกล้คลอดค่ะ ลองสังเกตตัวเองดูค่ะแม่ มีท้องแข็งร่วมด้วยมั้ย

ปวดทุก5 นาทีป่าวใกล้คลอดแล้ว

4y ago

ดีใจด้วยได้ญหรื่อช

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ยังเงียบกริบๆอยู่เลยค่ะ😅

ใกล้แล้วค่ะ