แม่ๆทำยังไงบ้างคะให้น้ำตาลลด บ้านนี้ไปตรวจรอบแรกกลืนน้ำตาล50gไม่ผ่านค่ะได้152รอไปตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าต้องกลืนน้ำตาล100gค่ะ กังวล

2 ตอบกลับ

กินข้าว,แป้งให้น้อยมากๆๆๆๆๆค่ะ เน้นกินกับ ไข่ เนื้อสัตว์ ผัก น้ำหวานถ้าอยากกินจิบๆเอา ของหวานคำ2คำ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

งดข้าวขาว ทานข้าวกล้องแทนค่ะ พวกน้ำหวานงดได้งดค่ะ ลองสั่งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาชงทานกับนมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ