ใครมีวิธีหาเงินในโทรศัพท์ไว้ใช้เป็นค่านม ค่าผ้าอ้อมลูกบ้างคะ พอดีไม่ไหวกับพ่อเขาแล้วคะเลยอยากหาเงินเลี้ยงลูกเอง

1 ตอบกลับ

ขายออนไลน์ แบบเขามารับ-ส่งของถึงที่ค่ะ

2y ago

เค้าไม่มีทุนไม่มีรถเลยลำบากมากๆเค้าก็อยากขายเหมือนกันแต่ครอบครัวเค้าก็ไม่มี แฟนมีตังก็ชอบเอาไปลงกับกัญชาเค้าก็หางานทำไม่ได้เพราะท้องอยู่ไม่มีใครรับเลย