น้องไม่ดิ้นทั้งวันแล้วรู้สึกท้องแข็งทั้งวัน จิ้มก็แล้วแตะๆก็แล้วก็น้องไม่ดิ้น เราควรทำไงดีคะ 27+1w

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ จะคลีนิคหรือรพ.ก็ได้ค่ะ ของเราก็ไปตอน 28 วีค ของเราหมอต้องฉีดยากระตุ้นปอดน้องไว้เผื่อคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

ไม่ดิ้นครึ่งวันไปหาหมอได้เลย

รีบไปหาหมอค่า