แม่ๆคนไหนท้องใกล้ จะ6 เดือนท้องยังเล็กบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ท้องเหมือนไม่ได้ท้องเลย ท้องแรกค่ะ เบื่ออาหารด้วยบางที ลูกดิ้นเก่งค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้า6-7เดือนก้คงใหญ่ขึ้นบ้างค่ะน้องดิ้นเก่งถือว่าปกติแข็งแรงค่ะ เบื่ออาหารทานน้อยๆแต่บ่อยๆนะคะ

2y ago

สุ้ๆค่ะแม่

จะพุ่งตอนปลายๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ💝