39+1แม่ปวดเต้านมมากเหมือนน้ำนมจะพุงออกมาเลยและแม่มีอาการปวดท้องน้อยแต่ปวดพอทนได้ แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้าง

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนท้องแรกแม่ไม่มีอาการแบบนี้ พอท้องสองแม่มีอาการแบบนี้แม่เลยไม่รุ้

2 ตอบกลับ

เต้านมเตรียมความพร้อมรอรับตัวเล็กค่ะ

อาการปกติค่ะแม่