26w น้ำหนักลูกแค่ 6 ขีด น้อยไปมั้ยคะ ต้องทานอะไรน้ำหนักลูกถึงดีขึ้นกว่านี้

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มนมจืดวันละ 1-2 กล่องค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้หวานน้อย ผลไม้หลัก ๆ คือกล้วยน้ำว้า นอกนั้นทาอาหารมื้อหลักให้ครบ 5 หมู่ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ 900 กว่ากรัมค่ะ

เรา23วีค ได้8ขีด ถามหมอกลับ น้องตัวโตไหม พอดีลูกคนแรก นน3.7 เลยไม่อยากให้น้องตัวโตมาก อุ้มไม่ไหว

ถือว่าตกเกณฑ์ไปหน่อยนะคะ คุณแม่ลองทานไข่ต้มดูนะคะ ช่วยเพิ่มนนน้องได้ ไม่อ้วน

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

22W 700g เน้นนม ไข่ เนื้อสัตว์ กล้วย ผัก บ้านนี้กินนมเต้าหู้บ่อยด้วยค่ะ

เน้นโปรตีนเลยค่ะแม่ เช่น ไข่ต้ม กล้วย เนื้อไก่

นมแพะ น้ำเต้าหู้ค่ะ อัลตราซาวด์ตอน24w นน.น้อง710กรัม

บ้านนี้อัลตราซาวด์ตอน24วิคหนัก830กรัม

24 week 700 กรัมจ้า เน้นโปรตีนเยอะๆนะคะแม่

ก็ตามเกณฑ์หรือเปล่าคะ