26w น้ำหนักลูกแค่ 6 ขีด น้อยไปมั้ยคะ ต้องทานอะไรน้ำหนักลูกถึงดีขึ้นกว่านี้

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มนมจืดวันละ 1-2 กล่องค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้หวานน้อย ผลไม้หลัก ๆ คือกล้วยน้ำว้า นอกนั้นทาอาหารมื้อหลักให้ครบ 5 หมู่ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ 900 กว่ากรัมค่ะ