ลูกน้ำหนักน้อย 36W1D หนักแค่2,330 มีเวลาอีก2อาทิตย์ ก่อนผ่าคลอด มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนบ้างคะ 😭😭

6 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ (ไม่ใส่น้ำตาล) 1ถุง /นม 1 กล่อง /ไข่ต้ม 4-6 ฟอง / เนื้อสัตว์เน้นๆ ปลานึ่ง หมู สเต็ก

ไข่ต้มอัดไปเลยค่ะวันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมแนะนำตราหมีกระป๋องชมพูค่ะ

2y ago

นมแพะที่ขายกันในเน็ตคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

ถ้าทานกล้วยหอมมากอาจจะไม่สบายท้องก็ได้ค่ะ

เรากินเสริมจากมื้อปกติกล้วยน้ำหว้าวันล่ะ2ลูกนมวันล่ะ2กล่อง

แม่ผ่าคลอด แนะนำกินนมแพะค่ะ

2y ago

นมแพะ แม่ทานอยู่คะ ส่วนตัวก็ปกตินะคะ ไม่ขึ้น 🤣

นมแพะเลยแม่ บ้านนี้33+5 2700g

2y ago

บ้านนี้พุ่งมากแม่น้ำหนักกิน4กะปุกแล้ว