ลูกน้ำหนักน้อย 36W1D หนักแค่2,330 มีเวลาอีก2อาทิตย์ ก่อนผ่าคลอด มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนบ้างคะ 😭😭

6 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

ถ้าทานกล้วยหอมมากอาจจะไม่สบายท้องก็ได้ค่ะ