รพ.รัฐ​ซาวด์​เพศมั้ยคะ หรือเราต้องถามคุณหมอเอง อยากรู้เพศลูกค่ะ หรือต้องไปคลินิก

20 ตอบกลับ

ซาวนะ เวลาซาวถามดูค่ะ น้องเป็นผู้หญิงผู้ชาย ... แล้วแต่น้องจะให้เห็นด้วยไหม .... 3ท้องแรกแม่ฝากรพ.รัฐ แต่แอบไปซาวคลินิกเห็นผู้หญิงทั้ง3เลย ชัวร์กว่า ท้อง4หมอรพ.บอกซาวเห็นจู้ แม่เลยไม่ได้ไปซาวด์คลินิก

โรงพยาบาลที่เราฝากเขาซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะตอนเรา3-4เดือนถามหมอหมอบอกยังเห็นไม่ชัดถ้าจะให้ชัด5เดือนขึ้นไปวันที่24นี้ครบ5เดือนพอดีหมอจะดูเพศให้แต่ที่อื่นไม่รู้นะคะ

หมอซาวด์20w รึเปล่าคะ รพ รัฐ เราก็อยากรุ้เพศลูกเหมือนกันคะ เราต้องถามหมอตอนหมอซาวด์คะ ถ้าไม่บอกเราว่าจะไปคลินิค เราใจร้อนลุ้นมากเลยอยากได้ลูกสาว

2y ago

คนแรกบอกคะ แต่คนสองไม่บอกอะไรเลยต้องคอยถามเองตลอดซาวด์ก่อนวันคลอด1วันยังไม่บอกเพศเลยคะ ต้องไปเสียเงินเองเพราะอยากรุ้เพศกับความสมบูรณ์ของลูก☺️

บ้านนี้ซาวน์ของรัฐตอน19วีคคะแม่ หมอบอกได้ผญ.คะ แต่บางที่เราจะต้องถามคุณหมอเอาคะถ้าเขาเห็นชัดหมอเขาจะแจ้งเรา

ถ้าตอนซาวด์เห็นเพศชัดเจนคุณหมอก็จะบอกเองค่ะ แต่ถ้าน้องปิดไม่ให้เห็นคุณหมอก็ไม่กล้าบอกเพศค่ะ

บ้านนี้ ถ้าหมอเห้นหมอจะบอกคะ แต่ก็ซาวด์แบบซาวด์ๆไป เลยไปคลินิคดีกว่าหมอบอกละเอียดมากคะ

ของเราซาวด์ตอน20w หมอแจ้งหมดทุกอย่าง เหมือนเราซาวด์คลินิคเลย แค่ไม่ละเอียดเท่าคลินิคค่ะ

จะซาวดูเพศตอน5เดือนค่ะ เพราะจะดูความผิดปกติของเด็กด้วยค่ะ เเล้วจะซาวอีกทีตอน30+

ของเราตอน26w หมอซาวตรวจดูอย่างละเอียด หมอก็บอกเพศเลยนะค่ะ รพ.รัฐ ฝากธรรมดาค่ะ

ของเราฝาก รพ รัฐ ซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ ถ้าซาวด์เห็นเพศชัดคุณหมอก็จะบอกค่ะ