รพ.รัฐ​ซาวด์​เพศมั้ยคะ หรือเราต้องถามคุณหมอเอง อยากรู้เพศลูกค่ะ หรือต้องไปคลินิก

20 ตอบกลับ

รพ.รัฐที่เราไปฝาก เขาไม่บอกเพศจ้า ปล.ตอนนี้ย้ายมาฝากคลินิกแล้ว

เราฝากธรรมดา รพ.รัฐ คุณหมอบอกนะคะ ถ้าน้องอ้าให้เห็นอย่างชัดเจน

ประมาณ16วีคค่ะ เราฝากรพ.รัฐซาวด์นะถ้า16วีคลองถามคุณหมอได้เลยค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะ แล้วเราก็ต้องถามหมออีกทีด้วยค่ะตอนซาวด์

ส่วนมากท่าฝากธรรมดากับโรงบาลรัฐเขาไม่ค่อยบอกเพศค่ะ

ของเราหมอซาวด์ให้ตอน 16 w ค่ะหมอจะแจ้งทุกอย่างเลยค่ะ

ของเราซาวทุกรอบเลยค่ะ แต่น้องปิดไว้มารู้ตอน36วีค

ซาวค่ะ เราถามเองเลยถ้าดูได้หมอจะบอกค่ะ

แนะนำคลินิคค่ะ ดูครบจบเลย

ของเราต้องถาม🤣