คนท้อง ในช่วงโควิดตอนนี้ ใช้ชีวิตปกติไหมคะ ยังไปทำงานหรือไม่ ไปตลาด ไปห้าง เหมือนเดิมไหมคะ???

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ แต่ก็ต้อง living with it ถ้าจะไปตลาดไปห้าง ก็ไปเวลาที่คนน้อยๆ ใส่หน้ากาก ใส่เฟซชิลด์ ของที่ซื้อมา ก่อนเอาเข้ารถก็สเปรย์ฆ่าเชื้ออิเล็กโทรไลต์ สเปรย์แอลกอฮอล์ที่พื้นรองเท้าก่อนขึ้นรถ กลับบ้าน ก็ล้างมือ อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าทันที ประมาณนี้ค่ะ