นมตราหมีกระป๋องแบบนี้ราคาเท่าไร่ค่ะ แล้ว กระป๋องตราหมีสีเหลืองราคาเซเว่น ประมาณเท่าไรคะ

32 ตอบกลับ

แนะนำกินสีชมพูคะ จะช่วยบำรุงเลือด สร้างเม็ดเลือดแดง พวกธาตุเหล็กคะ เราและแฟนโลหิตจาง เราบำรุงตัวนี้คะ

เราซื้อแบบแพคเลยค่ะ​ แต่เวียนๆกินหลายแบบ​ นมหมี​ ดีน่า​ น้ำเต้าหู้​ นมเปรี้ยว​ นมจืด​ กินหลายๆอย่างค่ะ

เซเว่น10.50สต.มั้ง แต่อย่ากินแต่นมวัวนะคะกินนมถั่วเหลืองสลับกันไป กินแต่นมวัวมากน้องจะแพ้เอาค่ะตอนเกิด

12กระป๋อง ที่โลตัสน่าจะ119บาทค่ะ ช่วงลดราคาด้วย ถ้า1กระป๋อง. บ้านนี้ซื้อ15บาทค่ะ

แพคหนึ่ง12กระป๋อง สีชมพูไม่เกิน140 สีฟ้าไม่เกิน130 สีเหลืองไม่เกิน120จ้า

แนะนำไปซื้อเซเว่นค่ะกระป๋องล่ะ10บ.ยกแพก60กว่าหรือ30กว่านี้แหละค่ะ

แพ๊ค 1 ร้อยกว่าบาทค่ะ ซื้อในโลตัส ดีมากเลยนะค่ะ โดยเฉพาะสีชมพู

ในโลตัสมีขายค่ะ เราซื้อกินประจำแพ็คละ140 บาท

โลตัสมีนะคะแพ็คละ 120 มั้ย ถ้าจำไม่ผิดนะคะ

บ้านนี้ซื้อที่ บิ๊กซี 12 กระป๋อง 118 บาท