นมตราหมีกระป๋องแบบนี้ราคาเท่าไร่ค่ะ แล้ว กระป๋องตราหมีสีเหลืองราคาเซเว่น ประมาณเท่าไรคะ

32 ตอบกลับ

เป้นแพคราคาใม่เกิน140บาทค่ะกินทุกวัน

120ค่ะเป็นแพ็ค ถ้าเป็นกระป๋อง10บาทค่ะ

ร้านค้าตามหมู่บ้านกะป๋องละ15บาทค่ะ

เราซื้อบิ๊กวัน แบบแพ็คสีชมพู137 บาท

12บาท ถ้าเป็นแพ็คประมาณ68นี่แหละ

เคยซื้อกินตามร้านราคา15บาทค่ะ

มีแบบกล่องด้วยน๊า10บาทเอง

ซื้อเซเว่นเเพคละ79บาท

ชื้อเป็นแพ็ค 12กระป่อง 115฿ค่ะ

สีเหลือง 10.50 สีชมพู,ฟ้า 12.50