มีคุณแม่ท่านใดเป็นพาหะธาลัสซิเมียบ้าง ตอนนี้กำลังรอผลเลือดคุณพ่ออยู่ เครียดมากๆคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยจ้าตอนนั้นท้องแรกเข้าใจความรู้สึกนี้เลยคือตอนนั้นอยู่ๆน้ำตาก็ไหลเองเลยกลัวลูกจะมีผลกระทบ ลูกคนแรกก็เป็น ท้อง2ก็เป็นแต่ผลเลือดพ่อปรกติทั้ง2ท้องเลย แม่ได้แต่กินยาบำรุงเลือดเอาแต่ลูกคนแรกออกมาก็ปรกตินะค่ะเพราะเรากินยา. ตอนนี้ท้องที่2ก็ยังกินยาอยู่ คุณแม่อย่าเครียดนะค่ะ จะส่งผลต่อลูกได้ทุกอย่างมีทางแก้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ แนะนำกินยาบำรุงเลือดทุกวันนะค่ะ✌

บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ แต่พ่อไม่เป็น แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันนะคะ และทานอาหารดีมีประโยชน์ค่ะ ลูกเรา2คนคลอดออกมาสมบุรณ์แข็งแรงดีทุกคน