มีคุณแม่ท่านใดเป็นพาหะธาลัสซิเมียบ้าง ตอนนี้กำลังรอผลเลือดคุณพ่ออยู่ เครียดมากๆคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ แต่พ่อไม่เป็น แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันนะคะ และทานอาหารดีมีประโยชน์ค่ะ ลูกเรา2คนคลอดออกมาสมบุรณ์แข็งแรงดีทุกคน