ถ้าท้องเสียจะมีผลอะไรต่อเด็กไหมค่ะ พอดีท้องเสีย ค่อนข้างบ่อยแต่ไม่ทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

ดี่วีคคะ หมอบอกว่าอาการท้องเสียจะมีผลต่อภายใน ทำให้มดลูกบีบตัว ถ้าคนอายุครรภ์เยอะๆห้ามท้องเสียเรย เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ระวังขาดน้ำนะคะ

2y ago

มีแม่ท่านอื่นเม้นท์ไว้ด้านล่างนะคะ