27 สัปดาห์แล้วว #ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ🥰🥰🥰🥰 #ทีมลูกสาวว #กำหนดคลอด18มิถุนา #เเม่คลอดเดือนไหนกัน

27 สัปดาห์แล้วว
  #ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ🥰🥰🥰🥰
#ทีมลูกสาวว #กำหนดคลอด18มิถุนา
#เเม่คลอดเดือนไหนกัน
42 ตอบกลับ

26+5 วีค กำหนดคลอด 26 มิถุนาค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้ว่า ช หรือ ญ ลูกหนีบไว้ไม่ยอมให้อิแม่เห็นเลยค่ะ 😀😀😊😊

21 สัปดาห์ค่ะหมอซาวด์บอก 95%++คือผู้ชายดีจัยมากๆ..คนนี้ลูกคนที่ 4 พี่เขาผู้หญิงหมดเลย 3 คน😁😁

3y ago

บ้านนี้คนที่2ค่ะคนเเรกผู้ชายคนที่2ผู้หญิงเเฟนอยากได้ลูกสาว💗💗

24+2 วีค ท้อง 2ค่ะ ท้องเล็กมากๆเรย บ้านนี้คนแรกได้ ผช คนนี้ก็ ผช อยากได้ ผญ บ้างค่ะ....😅

21Wแล้วค่ะท้องแรกหมอบอกน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ​ กำหนดคลอด​ 1สิงหาค่ะ

19วีค กำหนดคลอด14สิงหาคมค่ะ ท้อง2 หมอซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ #ฝาแฝดจ้า

บ้านนี้ท้อง2 ท้องเลยใหญ่ บ้านนี้24+5แร้วคะ หมอนัดคลอด 5กค. ค่ะ

เท่ากันเลยกำหนดคลอดก็18มิถุนาเหมือนกันลูกสาวเหมือนกัน

3y ago

ท้องสองค่ะ

ท้องที่ 3 ตอนนี้ 26w+6 กำหนดคลอด 20 มิ.ย. คะ หมอบอกผู้ชาย 100% คะ

3y ago

ของเค๊ากำหนด 21 มิถุนาจ้า ใกล้ๆกันเลย

ไม่ลายแตกค่ะ 36+2 สัปดาห์ที่เบบี้ออยประจำหลังอาบน้ำ

24มิถุนายนเหมือนกันตอน26+1ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะบ้านนี้ลุงหมอบอกผู้หญิง100%คะสมใจพ่อเขาและปู่ย่าคนแรกผู้ชายคนสองอยากได้ผู้หญิงน้องก็มาจิงๆคะ😊😊