27 สัปดาห์แล้วว #ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ🥰🥰🥰🥰 #ทีมลูกสาวว #กำหนดคลอด18มิถุนา #เเม่คลอดเดือนไหนกัน

27 สัปดาห์แล้วว
  #ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ🥰🥰🥰🥰
#ทีมลูกสาวว #กำหนดคลอด18มิถุนา
#เเม่คลอดเดือนไหนกัน
42 ตอบกลับ

27+2วีค กำหนดคลอด 16 มิถุนาค่ะ ท้องแรก ลูกสาว

กำหนดคลอด 18 มิย 65 เพศหญิง เหมือนกันค่ะ🥰

26+7 กำหนดคลอด19มิถุนายนค้า☺️ผู้หญิง

ลูกสาวเหมือนกันเรยเรา19มิถุนาจ้า

ท้องแรกค่ะลูกชาย กำหนด13พฤษภาคม65

22มิถุนนาคะ ท้อง2 ยั้งไม่รู้เพศ

28wวันนี้จ้ากำหนดคลอด11มิยจ้า

3y ago

เราก็ 28w วันี้เลยจร้ากำหนดคลอด 11 มิ.ย.65 เหมือนกันเลย

26 w ผู้หญิง กำหนดคลอด 24 มิถุนาคะ

ขอบคุณ​ค่ะแม่ ตื่นเต้น​มาก​555

18มิถุนาเหมือนกันคะลูกสาวจ้า