ลูกก้นแดง ทำยังใงดีค่ะ แนะนำยาให้ได้ไหมค่ะ แพมเพิสแบบไหนที่เด็กส่วนใหญ่ใช่แล้วไม่แพ้

ลูกก้นแดง ทำยังใงดีค่ะ
แนะนำยาให้ได้ไหมค่ะ แพมเพิสแบบไหนที่เด็กส่วนใหญ่ใช่แล้วไม่แพ้
23 ตอบกลับ

รองเปลี่ยนมาใช้เบบี้เลิฟดูค่ะที่บ้านน้องใช้แล้วไม่แพ้

ใช้แค่วาสลีนทาค่ะหายเร็วแล้วก้ออ่อนต่อผิวเด็กค่ะ

ใช้แป้งโยคีทาคะ เปลี่ยนแพมเพิสให้น้อยบ่อยขึ้นคะ

ใช้ผ้าอ้อมกลางวัน แพมเพิสกลางคืน ทาsudocrem

ใช้วาสลีนทาก่อนใส่แพมเพิสคะ

ซื้อบีแพนเธนมาทาให้น้องค่ะ

ใช้ยาตัวนี้ค่ะ สำหรับเด็ก

ลองผงหอมศรีจันดูน่ะแม่

ลองใช้บีแพนเท้นดูค่ะ

ยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้ดีมากก