แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะแม่ๆ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 38wต้องรีบไปหาหมอไหมคะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

หาหมอค่ะจะคลอดแล้ว

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่พึ่งคลอดช่วงเช้าวันที่20

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พึ่งคลอดเมื่อช่วงเช้าวันที่20

แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ โพสถามตอนบ่ายน้องคลอดเช้าที่20เลยค่ะ

ใช่ค่ะ

11mo ago

แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะแม่ มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนด้วย