น้องๆ ทีมกรกฎาคม พัฒนาการน้องๆไปถึงไหนแร้วบ้างบ้านนี้นั่งหลังตรงได้แต่ 5 เดือนแต่ยังไม่คลานยกก้นเฉยๆ

12 ตอบกลับ

ทางนี้6เดือน16วันคลานแล้วค่ะ

8mo ago

7.2ค่ะ

น้ำหนักกี่โล

8mo ago

บ้านนี้6เดือน26วัน หนัก11kgยังไม่นั่งเองได้เลยค่ะเเม่ๆเเต่มีกระดึ้บๆตูดเเต่ก็ยังไม่คลานเลย เเต่น้องเเข็งเเรงดีค่ะค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะเเม่ๆ