ตอนนี้ท้องได้30+5น้ำหนักน้องแค่1200กว่าเองค่ะขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

กินพวก ไข่ต้ม2ฟองน้ำเต้าหู้ นมกล้วยน้ำว้า2ลูกค่ะแม่ ต่อวันนะคะแม่

5mo ago

ค่ะนมกินไม่ได้เลยค่ะแม่ต้องคุมน้ำตาลด้วย

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า นมแพะค่ะแม่

น้ำหนักปกตินะคะตามเกณฑ์

อัดไข่ต้มกับนมเลยค่ะแม่

5mo ago

งั้นไข่ต้มค่ะ พวกเนื้อสัตว์ก็ใด้ เน้นเนื้อเน้นกลับข้าว ใม่เน้นข้าว ช่วยใด้ค่ะ

ไข่ต้ม ปลาทูค่ะ

✌️✌️

ค่ะ