37วีคแล้วยังไม่ออกมาเลยค่ะ แม่ๆมีวิธียังไงกันบ้างคะให้คลอดไวๆ แต่มีอาการเจ็บท้องบ้างเป็นบางครั้งเจ็บไปถึงจิมิเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค เงียบกริบเลยค่ะ

10mo ago

บ้านนี้มีดิ้นแล้วเจ็บไปถึงจิมิเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ