ทีมมังกร น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ ❤️❤️

119 ตอบกลับ

รอผลนีฟอยู่ค่ะยังไม่ชัวแต่ไปซาวหมอบอกเห็นเป็นแท่งเล็กๆแต่ยังไม่แน่ใจเพราะพึ่ง10วีคอาจจะเป็นสายสะดือหรือคริสตอริสค่ะภาวนาให้เป็นหญิงเพราะได้ชายมาแล้ว1🤣

10mo ago

ขอให้ดั่งใจหวังน่ะค่ะคุณแม่ ❤️

กำหนดคลอด พฤษภาคม เดือนที่แล้วหมอแจ้งว่าผู้หญิง พอมาวันนี้พ่อนางเข้ามาดูด้วยหนีบขาโชว์พ่อไปเลยไม่ยอมให้เห็น หมอเลยให้รอดูเดือนหน้าอีกทีเพื่อความชัวร์ 😅

10mo ago

ลุ้นจังเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคนโตแล้ว1คนท้องคนที่2ได้ผู้หญิงค่ะกำหนดคลอด19มค67ค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมชื้อของให้ลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะจะไปคลินิกก็ไกลจากบ้านหมอทีฝากไม่บอกอะไรเลยนี่ย้ายทีฝากมากรุงเทพดูเดือนหน้า

10mo ago

ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 1 กุมภาพันธ์ค่ะ 😊

อยากได้ ผช มากเลยค่ะ แต่6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่ยอมบอกแะไรเกี่ยวกับลูกเลย.

10mo ago

21มีนาคม67ปีมังกรจร้าาาลูกสาวแข็งแรงดีค่ะ

ซาว์ด 3 ครั้งได้ผู้ชาย ยิ่งพอผลตรวจโครโมโซมออกแล้วสรุปเป็น xy ได้ผู้ชายแน่นอน ทีมมีนา ปีมังกรค่ะ 😂

ทีมพฤษภาคมค่า เพศน้องยังไม่ชัดมาก แต่คุณหมอบอกน่าจะหญิง อยากรู้แบบ100%แย่แล้วค่ะ 🥹

10mo ago

ทีม พค. เหมือนกันค่ะ รอพยหมอ อาทิตย์หน้าค่ะ

หมอว่าผู้ชายค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์100% น้องมีสายสะดือบังอยู่ค่ะ กำหนดคลอด 4กุมภาพันธ์ค่า🥰

10mo ago

ผู้ชาย​ 22กุมภาค่ะ

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะ มีพี่ชายเเล้ว 1คน เเต่น้องหนีบเเล้วหนีบอีกไม่ให้ดู😂

10mo ago

ลุ้นไปเลยค่า❤️

ท้องนี้ท้อง2 กำหนดคลอดเมษา แม่อยากได้ลูกสาวมากๆแต่ได้ลูกชายอีกแล้วค่ะ

10mo ago

ไม่เป็นไรเนอะ เอาใหม่ค่ะคุณแม่ 🤭