ทีมมังกร น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ ❤️❤️

119 ตอบกลับ

หมอว่ามาหญิงแต่ยังไม่ชัวร์100%ค่ะหมอย้ำ3รอบว่าหญิงพอจะมีหวังมั้ยนิ555

10mo ago

55555 ท้องแรกแม่อยากได้ผู้ชาย หมอบอกงั้นให้ชาย 1% หญิง99%

ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ในใจอยากได้ผู้ชายมากถ้าซาวด์ไม่เจอก็รอต่อไป🥹

ลุ้น ทีมมังกรเหมือนกันเดือนเมษา 7ธันวาหมอนัดครบ5เดือน อยากได้ผช.

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ชายค่ะ 9 มกราคม แม่ได้แต่ขอลูกอย่างเพิ่งคลอดนะ แม่ทำงานทุกวันเลย

9mo ago

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ น้องปกติดี หมอนัดอีกทีก้39วีคเลยค่ะ แล้วแต่น้องจะมาตอนไหน.

6เดือน4วันคลอดมีนา67ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่พ่อเขาอยากได้ผู้ชายค่ะ

10 เมษา 67 เพศชายค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ ซาวด์เจอจู๋เลยค่ะ

ได้หญิงค่ะ เเต่รอหมอคอนเฟิร์มรอบ2 เเต่เเม่ว่าหญิงชัวร์ๆ

พ.ค.มังกรค่ะ น้องเป็น ผช.โชว์ของตอน15wยิ่งใหญ่เลยค่ะ 😅😅😅

บ้านนี้ตรวจนิฟได้ลูกสาว สมใจแม่เลย กำหนดคลอด 27 เมษาค่ะ

กำหนดคลอดพฤษภาคมค่ะ ลุงหมอบอกอาจจะผู้ชายค่ะ ยังไม่100%