มีแม่ๆคนไหนมีประจำเดือน แล้วเลือดเป็นก้อนแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

18 ตอบกลับ

แบบนี้เคยเป็นค่ะน้องหลุดค่ะ

11mo ago

ก่อนจะมีประจำเดือนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วค่ะแต่ไม่ขึ้น

เหมือนน้องเลย น้องหลุดหรือเปล่าา🥹🥹

ประจำเดือนมากี่วันคะมาเยอะหรือน้อย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไม่เคยเป็นคะ แนะนำหาหมอนะคะ

เคยค่ะ เป็นบางครั้ง

เหมือนแท้งเลยคะ

ควรพบแพทย์ค่ะ