ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ ☺️

14 ตอบกลับ

41+3 โดนเร่งคลอดค่ะ น้องไม่อยากออก😅😅

ท้องแรก 39+5 คลอดธรรมชาติ +ยาเร่งคลอด

ท้องแรก 39+3 ท้องสอง 39+2 #คลอดธรรมชาติ

40+1ค่ะ ผ่าคลอดน้องไม่ยอมออก

ท้องแรกคลอด38วิค คลอดธรรมชาติ

ท้องแรกคลอด 39 วีคพอดีเลยค่ะ

ท้องเเรก40 วีพอดีเป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้36วีคค่ะ

ท้องแรกคลอด34+4ค่ะ

39+4w.ค่ะ