แม่ๆเห็นเพศน้องตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้หนีบไว้555

68 ตอบกลับ

ซาวด์เพศครั้งแรกตอน6เดือนค่ะลูกชายหลังจากนั้นก็โชว์ไข่มาตลอดเลยไม่เคยปิดบัง😂

14 วีคจ้า อ้าโชว์หมอเลย เป็นผู้ชาย หมอซาวคนแรก ก็บอก ผู้ชาย คนที่2 ก็บอกผู้ชายจ้า

บ้านนี้24wทราบจากผลน้ำคร่ำค่ะ ซาวแล้วน้องนอนขด ทำยังไงก็ไม่ยอมให้เห็นซักรอบ😂

1y ago

เคสของเราส่งตัวจากรพ.ประจำอำเภอไปที่รพ.ประจำจังหวัดค่ะแม่

หนีบไว้เหมือนกันละ ตอนนี้7เดือน เดือนหน้าคุณหมอนัดให้ไป อัลตร้าซาวด์ อีกค่ะ

บ้านนี้22วีคแล้วค่ะ หนีบไม่พอโชว์เท้าน้อยๆแปะหราเลย หมอบอกน่าจะผู้ชายค่ะ

บ้านนี้น้องหนีบขาไว้เหมือนกันค่ะหมอบอกไม่เห็นจู๋น้องน่าจะเป้นผญค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอซาวด์คลินิคได้ชาย🥰

เราเห็นตอน5เดือนค่ะ จู๋โผล่เลยเเม่ ก่อนหน้านี้หนีบยิ่งกว่าอะไร 😂😂

บ้านนี้คนโตและคนกลางเห็นตอน 20 week (ลูกชาย) คนเล็กเห็นตอน 34 week (ลูกสาว) ค่ะ

18 weeks 2 day แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเด็กจิ๋วเลย น้องหนีบไว้เหมือนกัน🤣💛💛💛

16w5d ค่ะ อ้าซ่ามากกกกก ซาวด์กี่รอบก็ไม่เคยปิดเลยค่ะบ้านนี้

1y ago

😆😆😆😆😆