แม่ๆเห็นเพศน้องตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้หนีบไว้555

68 ตอบกลับ

ตอนนี้ 33 w ก็ยังไม่เห็นค่ะ หนีบเก่งมากค่ะ รอนัด 28 นี้จะเห็นไหมหนอ

เห็นตอน14วีคค่ะ ปัจจุบัน35วีค หมอยังคอนเฟิร์มว่าเพศหญิงเหมือนเดิม

1y ago

บ้านนี้13วีคจะ14ค่ะแต่ก็อยากเห็เหมือนแม่อยู่นะ55

ตอน 5 เดือนค่ะแม่ เพราะก่อนหน้านั้นน้องนอนคว่ำตลอดเลย 😄

หนีบตอน4เดือนค่ะเห็นตอน5เดือนหรือประมาณ21wค่ะ ผู้หญิง🥰🥰

ตรวจ NIPT เลยค่า รู้เพศไว รู้ผลความเสี่ยงโครโมโซมด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้หนีบไว้จนจะคลอดแร้สจร้าลุ้นคลอดทีเดียวจร้

ตอน32เเม่ ตอน23วีคบ้านนี้น้องกะหนีบขาไว้เหมือนกันค่ะ🥹

1y ago

บ้านนี้โชว์ดิ้นแต่ไม่ให้ดูเพศ

23วีคแล้วหมอยังไม่ฟันธง100%เลยค่ะ555 กลัวจู๋โพ่เเทนจิ๋ม

7เดือนน้องอ้าขาให้เห็นเลยค่ะ​ ตอน5เดือนน้องหนีบไว้

เห็นตอน23วีคค่ะหมอบอกผู้หญิง100เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ