อยากทราบว่า แม่ๆตรวจนีฟ กันช่วงกี่เดือนคะ แล้วตรวจที่ไหนกันคะ ราคาเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

12-16 week บ้านนี้กำลังจะตรวจค่ะดูของ nice test พรีเมี่ยม 23 คู่+84 โรค =14500 กับ g nipt พรีเมี่ยม 23 คู่+50 โรค =13900 ตอนนี้อยู่ระหว่างตัดสินใจ.. อย่างไรต้องรอเพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์มาให้ข้อมูลเพิ่มอีกทีนะคะ ❤️❤️❤️

ของเราคุณหมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ (14weeks) ค่าใช้จ่ายที่สอบถามคุณหมอมา 11,000 บาทค่ะ ตรวจกับคุณหมอที่คลินิกที่เราฝากครรภ์เลย