เป็น ปจด ล่าสุดวันที่2มิ.ย66ตรวจเจอว่าท้องวันที่16ก.ค66ค่ะ หมอนัดอัลตราซาวด์ไม่เห็นน้องเลยค่ะหรืออายุครรภ์ยังหน่อยไปหรือป่าวค่ะ

29 ตอบกลับ

เรา9สัปดาห์ยังไม่เจน้องคะหมอนัดอีกที11สัปดาห์คะซึ่งตรงกับวันนี้ลุ้นมากคะขอไห้แม่เจอน้องนะคะ❤️

1y ago

เจอไหมคะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่คะ สัก 8 week น่าจะเห็นเป็นก้อนกลมๆเต้นตุบๆคะ เห็นภาพนั้นครั้งแรก น้ำตาจะไหลเลย

1y ago

สู้ๆคะ เกรงใจหมอนะคะ อย่าดีใจมาก จนกรี้ดลั่นตรวจนะ🥰🥰

บ้านนี้ฝากอนามัยใกล้บ้าน หมอยังไม่ซาวด์ แต่ไปรพ.หมอซาวด์ให้ตอน 9w เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ตรวจครรภ์ตอน5วีค4วันน้องมีหัวใจแล้วครับ

ของเราเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอว่าสงสัยนับประจำเดือนผิด หมอนัดอีกทีอีก2อาทิตย์ค่ะ

ทำไมหมอซาวด์เร็วจังเลยค่ะ ปกติ ท้องได้ 4 5เดือนน่ะค่ะ ถึงจะได้ซาวด์ น่ะค่ะ

1y ago

ค่ะเป็นไปได้ค่ะ รออายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนค่ะ ถึงจะเห็นน้อง

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ วันที่2เดือนน่าหมอนัดไปซาวใหม่ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ🥹🥹

1y ago

ทางนี้คุณหมอนัดอีกที่วันจันทร์หน้าค่ะ จะเห็นน้องมั้ย

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ต้องใช้เวลานะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอน้อง6w+ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8wค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะอาจเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยไปค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน7w ซาวด์แล้วเจอถุงและน้องเลยค่ะ เสียงหัวใจมาครบเลย😆

อายุครรภ์น้อยค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน9วีคยังไม่เจอ มาเจอประมาณ11วีคค่ะ