ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้น้องได้31w5dน้ำหนักน้องอยู่ที่2025กรัมถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะน้องดิ้นเก่งมากบ้านอื่นน้องกี่โลกันแล้วคะ

36 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่น้อยเลยค่ะกว่าจะครบกำหนดมีแตะ3000ค่ะ

บ้านนี้ 33w+4d ซาวร์เมื่อวาน หมอบอกว่าน้องหนัก 2,600

อูยยยยย ไม่น้อยนะคะ น้องออกจะจ้ำม้ำด้วยซ้ำ :)

บ้านนี้31w 1994 gหมอบอกน้องตัวโตนะครับคุณแม่

ของเราไปซาว31วีค3วันน้ำหนัก2149กรัมแล้วค่ะ🤣

ไม่น้อยค่ะ กว่าจะครบกำหนดยังเพิ่มได้อีก

คุณแม่ทานอะไรเสริมมั๊ยคะ น้ำหนักดีจัง

1y ago

บ้านนี้ไม่ได้ทานอาหารเสริมคะแม่เห็นเขาบอกว่ากินนมกล้วยไข่พวกนี้จะดีแม่บ้านนี้เลยลองกินดูคะ

ไม่น้อยเลยค่ะ น้ำหนักดีมากด้วย

มากเลยค่ะ บ้านนี้ซาวตอน31+5 ได้1707เอง

27w2d น้ำหนักลูก1250g ปกติมั๊ยคะ