ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้น้องได้31w5dน้ำหนักน้องอยู่ที่2025กรัมถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะน้องดิ้นเก่งมากบ้านอื่นน้องกี่โลกันแล้วคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค 1,724 กรัมค่ะแม่

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

บ้านนี้32วีค แค่1720เองแม่

ปกติคะ ดีอยู่คะ

32 วีค 2.2 โลค่ะ

ก็ปกติดีคะ