สอบถามค่ะเราทะเลาะกับแฟนทุกครั้งแล้วโดนทำร้ายร่างกายจะส่งผลกระทบถึงลูกมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยมีกรณีโดนซ้อมจนแท้งค่ะ พอเด็กคลอดมาก็จะโตมากับความรุนแรงในครอบครัว ภาพที่พ่อทำร้ายตบตีแม่เป็นประจำ บางคนก็หนักเพราะพ่อพาลมาทำร้ายลูกด้วย ในข่าวมีให้เห็นเยอะแยะแม่ ออกมาได้ก็ออกมาเถอะค่ะ ร่ายกายเป็นของเรา ชีวิตเป็นของเราอย่าให้ใครละเมิด ต่อให้เป็นผัวเมียกันก็ไม่มีสิทธิ์ทำร้าย กฏหมายคุ้มครองนะ

1y ago

รักตัวเองสักครั้งนะคะ