สอบถามค่ะเราทะเลาะกับแฟนทุกครั้งแล้วโดนทำร้ายร่างกายจะส่งผลกระทบถึงลูกมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองคิดดูนะคะว่าขนาดเราท้องลูกของเขาอยู่เขายังกล้าทำ แล้วถ้าคลอดออกมาลูกต้องมาเจอพ่อแม่ทะเลาะหรือทำร้ายร่างกายกันมันจะเป็นปมกับเด็กขนาดไหนเผลอๆมาทำร้ายลูกเพื่อประชดประชันกันอีกถ้ามันสุดจะทนก็ออกมาค่ะแต่ถ้ายังคิดว่ารักเขาต้องคุยนะคะแต่ถ้าไม่มีไรดีขึ้นคุณแม่ต้องนึกถึงลูกนะว่าอนาคตเขาจะเป็นแบบไหน🥲😊

เคยมีกรณีโดนซ้อมจนแท้งค่ะ พอเด็กคลอดมาก็จะโตมากับความรุนแรงในครอบครัว ภาพที่พ่อทำร้ายตบตีแม่เป็นประจำ บางคนก็หนักเพราะพ่อพาลมาทำร้ายลูกด้วย ในข่าวมีให้เห็นเยอะแยะแม่ ออกมาได้ก็ออกมาเถอะค่ะ ร่ายกายเป็นของเรา ชีวิตเป็นของเราอย่าให้ใครละเมิด ต่อให้เป็นผัวเมียกันก็ไม่มีสิทธิ์ทำร้าย กฏหมายคุ้มครองนะ

1y ago

รักตัวเองสักครั้งนะคะ