แม่ๆบ้านอื่น รุ้เพศน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้16วีคแล้ว อยากรุ้เพศจัง

14 ตอบกลับ

แม่ถ่ายคลิปตอนซาวด์แล้วพอเอามาดูย้อนหลังหลายๆรอบ เห็นจู๋แว้บๆตอน14และก็16วีค แต่หมอพึ่งคอนเฟิร์มตอน20วีค เห็นแบบชัดๆ จู๋จริงๆค่ะ 😅

บ้านนี้ 17w2d ฝาก รพ.รัฐ นัดซาวด์เพศอีกทีตอน5 เดือน แม่จะทนไม่ไหวอยากรู้เพศลูกจะไปซาวด์คลีนิคอาทิตย์หน้าค่ะ 😊😊 อยากได้ลูกชายค่ะ ☺️

13weeks อัลตราซาวด์เห็นเพศน้องชัดเจน หมอบอก ผช. พร้อมเจาะเลือดตรวจดาวน์ผลออก 14weeks ก็ เพศชายตามที่หมอบอกวัดซาวด์เลยค่ะ

1y ago

รุ้เร้วมากบ้านนี้ฝากที่คลีนิค 14วีคแล้วหมอบอกยังไม่รุ้เพศ เเม่ก้ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้ 16 วีคเหมือนกันค่ะ เรารู้ตอน 13+4 ค่ะ ตรวจ thai nipt แล้วก็คอนเฟิร์มด้วยอัลตราซาวด์ตอน 15+4 ค่า

1y ago

☺️☺️☺️

บ้านนี้ก็16wค่ะ รอไปหาหมอ20นี้ อยากได้ลูกสาว เพราะได้ลูกชาย2คนแล้ว

1y ago

ขอให้สมหวังเหมือนกันะค่ะแม่

บ้านนี้ก็16วีค รอไปหาป้าหมอ22นี้เหมือนกันค่ะว่าน้องจะเพศไหนน๊าา

1y ago

ลุ้นๆคะแม่ 😍

บ้านนี้เห็นตอน13w6dค่ะ หมอบอกผช.90% เลย รอคอนเฟิร์มอีกที25นี้ค่ะ

รู้ตอน18+5 ยังไม่100%งับ นัดอีกที24ตอนนี้ได้23เเล้วลุ้นจะเเย่

1y ago

😍😍😍😍ลุ้นเช่นกันคะ

รู้ตอน12wค่ะหมอนัดคอนเฟิร์มอีกที25นี้ตอนนี้19wค่ะ

1y ago

ทำไมบ้านนี้ช้าจัง16วีคแล้ว หมอยังไม่บอกเลย

วิคเท่ากันเลยค่ะของเรารู้เพศแล้ว เพราะตรวจนิฟตี้

1y ago

รอลุ้นคะ ส่วนตัวอยากได้ลุกสาวมากคะ☺️