เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 กย ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ชอบกินผลไม้ ชอบของเปรี้ยว วันนี้ 16 สัปห์ดาตรวจคัดกรองดาวน์ฯแล้วค่ะ รอผล 1 เดือน ส่วนเพศมองไม่เห็นเลยค่ะ