เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16w หายแพ้แล้วค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ไปซาวด์รอบที่แล้วแอบเสียดายน้องหนีบไว้ ไม่ให้ดูเลย. 😂