เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

25กันยาจ้า ยังแพ้หนักมากเหมือนเดิม 13วีคแล้วค่ะ แพ้แบบชนิดที่กินอะไรไม่ได้เลย 😭😭 แต่ต้องพยายามกิน เพื่อตัวเล็กจ้า 😍😍

12mo ago

ของเค้า ให้ยาลดอาเจียน กลูโคส น้ำเกลืออยู่2วันเป็นอะไรที่ปวดแขนสุดๆ พอหมดฤทธิ์ยาหนักคือเก่า 😅😅