เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

4กันยาค่ะเเพ้หนักเลยน้ำหนักลง5โลตอนนี้ยังไม่ขึ้น เเต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะตรวจนิฟตี้ได้ลูกสาวค่าา หายเเพ้ไวๆนะคะ🥰