เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ พึ่งมาแพ้ตอน11วีค เวียนหัว อ้วก กินอะไรไม่ค่อยได้ ง่วงตลอดเวลาเลย ตอนนี้13วีค+1ไม่ค่อยมีอาการแล้ว นอกจากกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มค่ะ แม่กินเก่งมาก😆😆